VÌ SAO PHỤ NỮ THÍCH DÙNG NƯỚC HOA NAM? 

Ngày càng có nhiều phụ nữ thích dùng nước hoa nam. Vậy phụ nữ có được dùng nước hoa nam hay không? Việc dùng phụ nữ thích dùng nước hoa nam có làm giảm đi sự hấp dẫn của phụ nữ trong mắt những người đàn ông hay không? Chúng ta cùng Vietcapital.net đi tìm câu trả lời nhé!

Vì sao phụ nữ thích dùng nước hoa nam?

Nước hoa được chia thành 3 nhóm chính dành cho các đối tượng khách hàng khác nhau. Đó là nam, nữ và unisex. 

Không cần phải là một người quá “sành” về nước hoa. Có thể bạn chỉ là người mới bắt đầu sử dụng. Cũng hoàn toàn có thể dễ dàng phân biệt các dòng nước hoa đó dành cho đối tượng, giới tính nào. Thông qua các dấu hiệu nhận biết như: dạng chữ được in trên vỏ hộp (Boy/ Man/ Gentlemen/ Homme/ Pour Homme/ Uomo,..)

Tuy nhiên trên thực tế khi chọn nước hoa cho bản thân. Phụ nữ thường ưu tiên chọn mùi hương mình yêu thích. Và không mấy quan tâm đến cách “phân loại” của nhà sản xuất. 

Đặc biệt, kết quả một số bài khảo sát cho thấy phái nữ khá ưu ái trong việc lựa chọn và sử dụng nước hoa nam. Vậy nguyên nhân là vì đâu?

PHỤ NỮ THÍCH DÙNG NƯỚC HOA NAM

Một trong những chai nước hoa nam mà phụ nữ thích dùng nhất

Nước hoa nam phù hợp với cá tính của họ

Nhiều bạn nữ có cá tính mạnh mẽ và bộc lộ rõ qua nhiều yếu tố bên ngoài. Chẳng hạn như cách ăn mặc, dáng đi, cách nói chuyện, v.v…. 

Với một số phụ nữ cá tính, họ thích sự mạnh mẽ của đàn ông. Vì thế khi dùng nước hoa nam sẽ khiến họ trở nên khác biệt so với những người phụ nữ khác.

Hơn nữa họ thường cảm thấy tự tin hơn khi sử dụng nước hoa dành cho phái mạnh. Vì phù hợp với phong cách thời trang cũng như cá tính của mình. Sự lựa chọn của các cô gái này thường là nước hoa nam hoặc nước hoa unisex.

Nước hoa nam đúng với sở thích của nữ giới

Nước hoa có 4 nhóm hương chủ đạo. Đó là Oriental (nhóm hương phương Đông). Woody (nhóm hương gỗ). Floral (nhóm hương hoa cỏ) và Fresh (nhóm hương tươi mát). 

Dựa trên 4 nhóm mùi hương chủ đạo này mà các nhà chế tác sẽ có sự phân định. Sự kết hợp giữa các nhóm tầng hương đã tạo nên sự khác biệt giữa những chai nước hoa.

Đa phần ở nữ giới sẽ là nhóm hương từ phương Đông và nhóm hương hoa cỏ. Còn ở nam giới sẽ là nhóm hương Gỗ và nhóm hương tươi mát.

Hương tươi mát

Ở một số chai nước hoa được điều chế dành cho phụ nữ cũng có nhóm hương tươi mát. Nhưng không tươi mát thuần khiết và nổi bật như ở mẫu chai của nam. Sự tươi mát trong nước hoa mùi hương cho nữ thường đi kèm với mùi hương từ trái cây, hoa cỏ. 

Do đó, một số người phụ nữ thích sử dụng nước hoa tươi mát một cách thuần khiết. Như kiểu của phong cách của nam giới, phóng khoáng như biển khơi.

Hương mùi gỗ

Hoặc việc họ thích nhóm mùi hương gỗ của nam. Nhưng sẽ khó lòng tìm kiếm được những sản phẩm như thế trên thị trường dành cho nữ. Nên họ chấp nhận sử dụng nước hoa nam.

Dĩ nhiên nước hoa nữ vẫn có loại rất “fresh” nhưng đó thường là sự tươi mát đến từ hoa quả. Khác nhiều so với tinh thần mạnh mẽ, phóng khoáng của dòng fresh dành cho nam. 

Chính vì thế, việc phụ nữ thích dùng nước hoa nam đôi khi chỉ đơn giản là vì họ yêu thích mùi hương đó. Họ tìm kiếm sự khác biệt mà nước hoa nữ chưa có.

Chọn nước hoa theo cảm xúc

Một trong những khả năng tuyệt vời của nước hoa là khiến người ta trở nên thu hút và quyến rũ hơn đối với những người xung quanh. Đặc biệt là người khác giới. 

Nói một cách nôm na, các cô gái thường dễ dàng đổ gục bởi hương thơm nam tính toát ra từ các chàng trai. Và ngược lại, đấng mày râu thì tan chảy ngay tắp lự trước mùi vị ngọt ngào của phái nữ.

Thế nên có gì lạ đâu khi sở hữu một mùi nước hoa mình yêu thích. Cho dù đó là mùi dành cho nam giới, đúng không nào các nàng ơi?

Để hiểu thêm về nước hoa, mời các bạn đọc thêm tại:

VÌ SAO PHỤ NỮ NÊN DÙNG NƯỚC HOA

MẸO SỬ DỤNG NƯỚC HOA MÙA HÈ KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT

BÍ QUYẾT XỊT NƯỚC HOA ĐÚNG CÁCH DỄ NHẤT

BÍ QUYẾT PHÂN BIỆT NƯỚC HOA THẬT GIẢ NHANH NHẤT

TẤT TẦN TẬT VỀ NƯỚC HOA

 

Comments (No)

Leave a Reply