HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN SÀN MEXC (MXC)

Đăng ký tài khoản MEXC, bạn đã biết chưa? Hãy cùng Vietcapital tìm hiểu ở bài viết dưới đây để bắt đầu mua bán và trao đổi crypto trên sàn MEXC nhé.

Sàn MEXC là gì?

Đầu tiên, sàn MEXC (trước đây là sàn MXC) là sàn giao dịch tiền mã hoá, được thành lập bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu từ Wall Street, chuyên gia công nghệ Blockchain từ Nhật Bản và Châu Âu.

Thêm vào đó, MEXC không chỉ là nền tảng giao dịch tiền mã hoá, mà MEXC còn cung cấp dịch vụ lưu hành tài sản Blockchain nhằm mang tính bảo mật hơn, thông minh hơn và thuận tiện hơn.

Về mặt bảo mật, MEXC đã tập hợp một nhóm bảo mật giàu kinh nghiệm và đang làm việc với các công ty bảo mật hàng đầu khác để đảm bảo an toàn cho tài sản của người dùng.

Kể từ khi thành lập, MEXC đã liên tiếp có giấy phép hoạt động tại 4 quốc gia bao gồm Thụy Sĩ, Canada, Úc và Hoa Kỳ. Người dùng được phân phối bằng tiếng Anh, Nga, Hàn Quốc, Bồ Đào Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Việt Nam, Hindi, Malay, Ấn Độ, Châu Phi và các khu vực hoặc quốc gia ngôn ngữ khác.

Vào năm 2019, MEXC đã phát triển nhanh chóng và tính đến cuối năm 2019, nó đã chiếm được 5% thị trường giao dịch tài sản kỹ thuật số toàn cầu. Năm 2019, MEXC cũng được giới truyền thông chuyên nghiệp đánh giá là “Nền tảng giao dịch phổ biến nhất cho người dùng” và “Sàn giao dịch tốt nhất” của năm.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản MEXC

Bước 1: Truy cập trang chủ của MEXC tại www.mexc.com , link này đã mặc định chuyển ngôn ngữ sàn sang Tiếng Việt giúp bạn dễ đăng ký tài khoản hơn. Bạn nhấn nút “Đăng Ký” ở góc trên.

đăng ký sàn MEXC

Giao diện sàn MEXC

Hoặc chỉ cần nhấn:

Đăng ký ngay

Bước 2: Điền đầy đủ thông tin bao gồm:

• Email.

• Mật khẩu.

• Xác nhận mật khẩu.

• Mã xác minh Email: Nhấn “Nhấp để nhận” để nhận mã về tài khoản email, sau đó sao chép và nhập vào ô này.

• Mã mời: Nếu được ai giới thiệu. Hoặc bạn có thể nhập mã giới thiệu của mình để nhận những ưu đãi khi giao dịch, mã giới thiệu của mình là: 17teL

Sau đó, click vào “Tôi đã đọc và đồng ý…” và chọn “Đăng ký” để hoàn thành bước đăng ký tài khoản.

Cuối cùng, sau khi xác thực email xong thì đừng quên kích hoạt tính năng 2FA để bảo vệ tài khoản, cũng như mở tính năng rút tiền nếu cần.

Tóm lại, MEXC là sàn giao dịch với rất nhiều token và coin mới. Đây là sàn cho phép nhiều anh em tham gia các dự án coin tiềm năng. Do đó gần đây MEXC trở thành xu hướng giao dịch của anh em trader chuyên nghiệp.

Những thông tin trên đây do VietCapital tự nghiên cứu và sẽ không chịu trách nhiệm với bất kỳ rủi ro trực tiếp và gián tiếp nào.
Chúc các bạn thành công!!

Có thể bạn quan tâm: cách đăng ký tài khoản Binance.

Comments (No)

Leave a Reply