PHỤ NỮ THÍCH ĐÀN ÔNG Ở ĐIỂM NÀO?

Đàn ông luôn bị thu hút bởi những cô gái xinh đẹp với thân hình gợi cảm, hương thơm quyến rũ hoặc cặp chân dài miên man. Thì phụ nữ cũng sẽ bị thu hút bởi những người đàn ông có vẻ ngoài cân đối, sạch sẽ, thơm tho. Vậy phụ nữ thích đàn ông ở điểm nào trong lần gặp gỡ đầu tiên?

Bạn nào có thể tự tin rằng mình biết hết những tiêu chuẩn của một người phụ nữ về người đàn ông lí tưởng? Bạn muốn trở thành một người đàn ông đáng để yêu và cô ấy sẽ trao cả cuộc đời cho bạn? Hãy cùng Vietcapital tìm hiểu phụ nữ thích gì ở đàn ông nhé!

Khuôn mặt cân đối là điểm cộng đầu tiên của đàn ông mà phụ nữ thích

Khi chưa hiểu rõ về phẩm chất và tính cách của một người đàn ông. Thì ngoại hình vẫn là yếu tố quan trọng để chiếm lấy cảm tình từ một người. 

Phụ nữ thích đàn ông có ngũ quan cân đối, hài hoà, vẻ ngoài hiền lành, điềm đạm và chững chạc. Ngay cả khi bạn không may mắn để có vẻ bề ngoài ấn tượng. Thì hãy chăm sóc khuôn mặt của mình nhiều hơn. 

Khuôn mặt sáng mịn và sạch sẽ, râu được cạo hoặc tỉa cẩn thận. Thì bất cứ cô gái cũng sẽ không ngần ngại mà gần bạn hơn một chút.

PHỤ NỮ THÍCH GÌ Ở ĐÀN ÔNG

Phụ nữ thích đàn ông có khuôn mặt cân đối

Đôi mắt đẹp 

“Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”, nó giúp phản ánh phần nào tính cách của đối phương. Có những đôi mắt đẹp, thu hút, là biểu hiện của sự hiền hoà, điềm tĩnh. Nhưng cũng không thiếu những đôi mắt vô cảm, lãnh lẽo khó tạo tình cảm với đối phương.

Đàn ông có thể dễ dàng bị gục ngã bởi một đôi mắt lúng liếng đa tình. Thì phụ nữ lại cảnh giác cao độ với những đôi mắt này. Chúng cho thấy một người đàn ông đào hoa, lăng nhăng và không đáng tin cậy. 

Ngoài ra những đôi mắt vô cảm, lãnh lẽo, kiêu ngạo hay gian dối. Đều là những đôi mắt phụ nữ sẽ tránh xa. 

Phụ nữ thường có xu hướng thích những đôi mắt hiền lành, biết cười. Thể hiện sự chân thành, đáng tin cậy. Hoặc có thể là một đôi mắt đầy tự tin, mạnh mẽ và trưởng thành của một người đàn ông.

Đôi mắt thường biểu hiện rõ nét tính cách và phẩm chất của một con người. Do đó, sẽ rất khó để bạn luyện tập một đôi mắt giúp thu hút phái nữ. Mà bạn phải thực sự là một con người như thế. 

Vì thế, bạn phải luôn rèn luyện, hoàn thiện bản thân và tham gia càng nhiều trải nghiệm.

Đầu tóc gọn gàng cũng là một trong những điểm của đàn ông mà phụ nữ thích

Hãy chăm sóc mái tóc của mình. Dù bạn để tóc dài hay tóc ngắn, hãy để chúng sạch sẽ, gọn gàng và mềm mại. 

Khi đàn ông có xu hướng nhìn xuống dưới để ngắm khuôn mặt của một người phụ nữ. Thì phụ nữ thường có xu hướng nhìn lên và ngắm đầu tóc của chàng.

Một mái tóc xơ xác rối bù xù, hoặc một mái tóc màu mè của những thanh niên mới lớn. Đều là điểm trừ trong mắt phụ nữ. 

Do đó, một kiểu tóc gọn gàng, sạch sẽ, và thể hiện sự chững chạc của một người đàn ông. Là điều mà phụ nữ sẽ rất thích ở đàn ông trong buổi gặp gỡ đầu tiên cũng như khi hẹn hò.

Gu ăn mặc tinh tế

Đại đa số các cô nàng chín chắn sẽ không để ý quá nhiều đến đôi giày da bóng lộn hay bộ quần áo hàng hiệu. Nhưng cũng sẽ không ai có cảm tình với một chàng trai đi dép tổ ong. Chiếc áo nhăn nhúm hay chiếc quần ngố cũ mèm. 

Chỉ cần đó là một gu ăn mặc sạch đẹp, thơm tho và phẳng phiu đã nâng điểm cho các chàng rất nhiều. Vậy nên, đừng mặc đi mặc lại một bộ trong nhiều ngày, rồi than rằng: ta mãi vẫn chưa có người yêu. Giờ thì biết lí do rồi đấy.

PHỤ NỮ THÍCH GI Ở ĐÀN ÔNG

Đàn ông có gu ăn mặc dễ lôi cuốn phụ nữ

Phụ nữ thích đàn ông thơm tho, sạch sẽ

Một người đàn ông với đầu tóc bù xù, quần áo luộm thuộm, mắt thâm quầng. Cộng thêm 3 ngày chưa tắm, thì quả thực bạn đang rất ấn tượng đấy. Nhưng chắc chắn sẽ ấn tượng theo cách bạn không muốn. 

Do đó, điều cuối cùng về vẻ ngoài mà các ông phải để ý là mùi hương. Đây là luôn là một trong những điểm phụ nữ thích nhất ở người đàn ông. Hãy học cách sử dụng nước hoa bằng cách chọn loại nước hoa mà mình yêu thích và sử dụng chúng hằng ngày nhé!

Để tìm hiểu thêm về đàn ông và phụ nữ, Vietcapital.net mời các bạn đọc các bài viết sau:

Đàn ông thích gì ở phụ nữ?

Đàn ông thích gì nhất trên cơ thể phụ nữ?

Comments (No)

Leave a Reply