NƯỚC HOA TESTER LÀ GÌ? CÓ NÊN MUA KHÔNG?

Nước hoa TESTER được hiểu nôm na là “nước hoa dụ”. Tại vì sao ư? Chỉ đơn giản đây là những chai được sản xuất ra để dụ khách hàng, để khách hàng sẽ mua sau khi dùng thử. Vậy nó có phải là hàng chính hãng không? Chất lượng của nó như thế nào?

Có quá nhiều thắc mắc cũng như rất nhiều thông tin khác nhau về loại nước hoa này. Hãy cùng Vietcapital.net tìm hiểu nước hoa tester là gì? Và có nên mua để sử dụng không nhé?

NƯỚC HOA TESTER LÀ GÌ? CÓ NÊN MUA KHÔNG?

Nước hoa tester trên thị trường

Nước hoa tester là gì?

Đầu tiên nước hoa TESTER phải được hiểu là nước hoa do chính hãng sản xuất. Nó là hàng mẫu để cho khách hàng thử mùi cũng như để kiểm tra chất lượng. 

Tất cả các hãng nước hoa đều phải sản xuất hàng tester để cho khách hàng dùng thử. Vì thế nên hãng sẽ không để trong các hộp đẹp và sang trọng như bình thường .Mà chỉ đơn giản là để trong các hộp Carton hoặc hộp giấy màu trắng để tiết kiệm chi phí. 

Dòng sản phẩm nước hoa này dường như còn khá mới mẻ so với đa số người dùng Việt Nam. Tuy nhiên lại không hề xa lạ đối với những người sành nước hoa. 

Một số người còn cho rằng nước hoa này chỉ là những sản phẩm kém chất lượng. Nhưng ngược lại, họ đã hiểu sai về nó một cách trầm trọng. 

Hàng TESTER và Fulbox có gì khác nhau?

Nước hoa TESTER khác với những chai nước hoa thương mại ở vỏ hộp trắng. Chúng thường không có seal ni lông bảo vệ, và đôi khi còn không có nắp đậy. 

Vì đây chỉ là dòng nước hoa cho khách hàng dùng thử.  Chính vì thế chúng thường không có hộp đẹp đẽ như những chai nước hoa Fullbox. Cho nên có thể nói, nó xấu xí hơn những chai mà hãng sản xuất ra với mục đích thương mại.

Dấu hiệu nhận diện là dòng chữ Tester hay Testeur (tiếng Pháp) in trên vỏ hộp hoặc chai nước hoa. Một số chai còn ghi rõ Not for Sale (không bán) trên hộp hoặc thân chai. Hiện nay, nhiều hãng nước hoa nổi tiếng đều sản xuất hàng này cho khách hàng như: Dior, Chanel, CK, Versace, Valentino…

Nước hoa nguyên seal (Fullsize, Fullbox) là loại nước hoa mới tinh, chưa qua sử dụng, vẫn còn nguyên lớp niêm phong bằng ni lông trên vỏ hộp. Và đây là loại nước hoa sản xuất ra để mua bán trên thị trường.

Hãy quan tâm đến chất lượng – đó là vấn đề quan trọng nhất

Nếu bạn thử hỏi một người sành về nước hoa, họ sẽ nói nước hoa TESTER là “nước hoa dụ”. Tại vì sao ư? Chỉ đơn giản đây là những chai để dụ khách hàng sau khi dùng thử sẽ quyết định mua nó. 

Có bao giờ bạn thấy hàng dùng thử có chất lượng kém chưa? Những người sành về nước hoa thường lùng cho bằng được những chai nước hoa này để sử dụng. 

Tất nhiên họ biết rằng đây là những chai có chất lượng cao nhất. Luôn được các hãng sản xuất ra với chất lượng tốt nhất để khách hàng dùng thử và trải nghiệm.

Một lý do khác nữa để bạn nên tin rằng nước hoa dụ luôn có chất lượng cao hơn.  Hoặc ít nhất là bằng những chai thông thường. Bởi vì đó chính là những chai này được sản xuất ra với số lượng cực kỳ hạn chế. 

Không chỉ vậy, trên thân chai luôn có in dòng chữ “NOT FOR SALE”. Điều này cho thấy tại sao các nhà sản xuất rất sợ nước hoa này đến tay người tiêu dùng.

Lý do tại sao chúng ta nên mua nước hoa đặc biệt này?

Về mặt chất lượng: nước hoa TESTER thích hợp cho những người mua để dùng. Vì đơn giản là “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn”. Tuy bề ngoài không đẹp nhưng chất lượng thì không phải bàn cãi. 

Nước hoa đặc biệt này có chất lượng thường là cao hơn hoặc ít nhất là bằng nước hoa bình thường. Nhưng lại có một nhược điểm là không nên mua làm quà tặng vì bao bì không đẹp. Đây là một điểm trừ nhỏ của loại nước hoa này.

99% mùi hương nước hoa dụ giống với bản Fullbox, 1% còn lại được điều chỉnh theo đánh giá của người dùng, để cải thiện chất lượng sản phẩm thương mại.

Giá cả là yếu tố cần phải quan tâm

Vì không có hộp đẹp như “nước hoa nhà người ta”. Thế nên nước hoa TESTER thường có giá rẻ hơn từ 200-400 ngàn đồng một chai. 

Nhưng bạn đừng bao giờ nghĩ “của rẻ là của hôi nhé”. Suy nghĩ đấy là hoàn toàn sai lầm với nước hoa này đấy.

Cách phân biệt nước hoa thật hay giả

Những chai nước hoa tester chính hãng thường giống hệt với những chai nước hoa bình thường. Chúng ta có thể nhận biết nước hoa thật qua mức độ thiết kế sắc sảo của thân chai. Quan sát vòi xịt phun sương mịn, có đủ 3 tầng hương…

Đồng thời bên hông thân chai thường có rất nhiều thông tin về thành phần hương liệu,  Tuy nhiên để phân biệt được nước hoa thật giả còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Chỉ những người thật am hiểu về nước hoa mới có thể phân biệt được.

Nói tóm lại, nước hoa tester là nước hoa chính hãng, được sản xuất ra để mọi người dùng thử. Cho nên chất lượng thường tương đương nước hoa thương mại, thậm chí còn tốt hơn.. Vì có thể chúng sẽ được sản xuất đậm đặc hơn, lưu hương lâu hơn.

Tại sao lại có nguồn hàng nước hoa Tester trên thị trường?

Vì đây là phiên bản thử nghiệm phi thương mại (không bán), nên bạn không thể mua trực tiếp nước hoa Tester hoặc qua các kênh phân phối.

Ở một số nước, bạn có thể đăng ký trải nghiệm loại nước hoa này miễn phí. Tuy nhiên, nhiều người đăng ký trải nghiệm nhưng không dùng mà bán lại cho người khác. Đây chính là nguồn hàng nước hoa này trên thị trường.

Qua bài viết trên đây chắc hẳn các bạn đã hiểu nước hoa Tester là gì rồi đúng không? Đây là loại nước hoa rất được các chị em ưa chuộng và săn đón. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm mua và trải nghiệm nhé!

Vì vậy nếu mua dùng, chúng ta nên tìm mua nước hoa TESTER. Tât nhiên là chỉ mua ở những nơi uy tín, có thương hiệu. Còn mua để làm quà tặng thì nên mua nước hoa thương mại các bạn nhé!

Nếu bạn yêu nước hoa, cùng Vietcapital.net tìm hiểu thêm các bài viết sau:

BÍ QUYẾT PHÂN BIỆT NƯỚC HOA THẬT GIẢ KHÔNG PHẢI AI CŨNG BIẾT

BÍ QUYẾT XỊT NƯỚC HOA ĐÚNG CÁCH VẠN NGUỜI MÊ

Comments (No)

Leave a Reply