HƯỚNG DẪN ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN SNAPEX

Đăng ký tài khoản Snapex, bạn đã biết chưa? Hãy cùng Vietcapital tìm hiểu ở bài viết dưới đây để bắt đầu mua bán và trao đổi crypto trên Snapex nhé.

1. Sàn SnapEx là gì?

SnapEx là một sàn giao dịch hợp đồng các sản phẩm phái sinh định hướng cho việc cung cấp nền tảng cho dịch vụ giao dịch hợp đồng phái sinh của các loại tiền điện tử với quy mô toàn cầu.

Bên cạnh đó, với đội ngũ quản lý và các chuyên gia hàng đầu trong và ngoài ngành, SnapEx muốn mang đến cho người dùng một hệ thống giao dịch hiệu quả, đơn giản và an toàn. Bên cạnh đó SnapEx sẽ cung cấp thêm nhiều dịch vụ liên quan để đáp ứng đủ nhu cầu cho người dùng cũng như cải thiện trải nghiệm của người dùng

Ngoài ra, SnapEx còn có nhiều văn phòng đại diện ở rất nhiều nơi trên toàn thế giới, bao gồm Malaysia, Seychelles, Singapore,HongKong, Hàn Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, v.v. Ngạc nhiên hơn là Việt Nam đứng top 1 về lưu lượng truy cập ở SnapEx trong khoảng thời gian gần đây.

Đặc biệt hơn, SnapEx ủng hộ việc đơn giản hóa và phí giao dịch thấp để người dùng có được những trải nghiệm tốt nhất một cách đơn giản và nhanh chóng. Kể từ khi được thành lập đến nay, SnapEX đã có được các mối quan hệ đối tác chiến lược với Coin25ex, Ecotree và Bestex, ngoài ra, SnapEx còn giành được giải thưởng “2018 New Digital Asset Exchange” vào năm 2018.

2. Hướng dẫn đăng ký tài khoản Snapex

Bước 1:

Click vào trang web snapex.com.

đăng ký tài khoản snapex

Bước 2:

Chọn quốc gia, và điền các thông tin như email, mã xác nhận, mật khẩu. Sau đó chọn “Đăng ký”. 

Lưu ý: Snapex sẽ gởi một email chứa Mã xác thực 6 chữ số, bạn copy và chép lại vào ô.

Bước 3: Xác nhận danh tính

Sau khi đăng nhập tài khoản, bạn chọn “Verification”.

đăng ký tài khoản snapex

Điền thông tin Country/Region (quốc gia đang sống), Name (tên họ), Certificate (loại giấy tờ tùy thân, các bạn có thể dùng CCCD hoặc Passport), ID Number (số ID). Sau đó upload hình ảnh giấy tờ tùy thân

Lưu ý: Ở mục “Name”, bạn cần nhập chính xác họ và tên, giống như trên chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân.

Chọn “Submit” và chờ kết quả

Bước 4: Kích hoạt 2FA

Chọn “Enable” tại dòng “Google Auth”, sẽ có 1 mã xác nhận được gởi về mail, bạn kiểm tra và nhập vào “Verification code”, chọn “OK”

đăng ký tài khoản snapex

Đăng ký tài khoản snapex

Tiếp theo, bạn tải app Google Authenticator để quét mã QR. 

Lưu ý: Lưu lại mã khóa xác thực cẩn thận.

Sau khi lưu cẩn thận, các bạn mở ứng dụng Google Authenticator lên và quét mã QR code trên để lấy mã xác nhận gồm 6 chữ số (thay đổi liên tục sau 30s).

Sau đó chọn “Next”

Đăng ký tài khoản snapex

Điền mật khẩu đăng nhập, và Google Authentication Code từ ứng dụng Google Auth. Sau đó, chọn “Next” để hoàn thành

Đăng ký tài khoản snapex

Có thể bạn quan tâm: đăng ký tài khoản sàn Binance, đăng ký tài khoản sàn MEXC

Comments (No)

Leave a Reply