BẢO HIỂM ONLINE TRÊN APP GSALE CÓ GÌ HOT?

Bảo hiểm Online hay bảo hiểm trực tuyến là xu hướng tất yếu của thế giới trong đà phát triển các loại hình kinh doanh online.

Hiện các nước phát triển trên thế giới như nước Châu Âu, Mỹ và ngay cạnh chúng ta là Singapore, Malaysia, Indonesia, Thái Lan, Trung Quốc,… cũng đang phát triển rất mạnh. Sự gia tăng nhanh chóng trong việc sử dụng Internet thời gian qua đang thúc đẩy sự phát triển của lĩnh vực trực tuyến (online) tại Việt Nam. 

Global care Việt Nam cũng cho ra đời nhiều loại hình bảo hiểm online hấp dẫn, là cầu nối giữa những người tiêu dùng thông minh và những nhà cung cấp bảo hiểm hàng đầu (như Petrovietnam, PTI Bảo hiểm Bưu điện, MIC Bảo hiểm Quân đội,…) trên ứng dụng điện tử Gsale.

Những lý do Vietcapital.net đưa ra dưới đây sẽ giúp bạn có những cái nhìn chính xác về loại hình kinh doanh bảo hiểm online trên app Gsale:

bảo hiểm online

1. Bảo hiểm online: Đơn giản

Mua hàng trực tuyến ngày càng trở nên phổ biến đòi hỏi các thủ tục đăng ký cũng phải được đơn giản hóa hết mức có thể.  Nhờ vậy, chỉ sau vài cú nhấp chuột, khách hàng đã nhanh chóng lựa chọn được món hàng mà mình mong muốn.

Ngày nay, người mua có thể sở hữu ngay gói giải pháp bảo hiểm chỉ với 4 bước đơn giản: 

– Tư vấn giải pháp

– Lựa chọn mức phí và quyền lợi

– Hoàn tất hồ sơ theo yêu cầu

– Tùy chọn hình thức thanh toán. 

Bên cạnh đó, mỗi sản phẩm đều cung cấp đầy đủ thông tin nhà bảo hiểm, giá trị gói bảo hiểm để khách hàng đưa ra quyết định phù hợp với nhu cầu cũng như “hầu bao” của mình.

Không chỉ thủ tục đơn giản, giao diện của các website cũng ngày càng trở nên tinh gọn và rõ ràng hơn để đảm bảo bất kì ai cũng có thể dễ dàng thao tác trên cổng mua bán trực tuyến này.

Cổng bảo hiểm trực tuyến tinh gọn, rõ ràng giúp người dùng dễ dàng thao tác

2. Bảo hiểm online: An toàn

Đây chính là yếu tố ưu tiên hàng đầu của người mua bảo hiểm trực tuyến, nhất là trong thời điểm các vấn đề về an ninh mạng, bảo mật thông tin đang “nóng” như hiện nay. 

Các tiêu chí cơ bản nhất bao gồm: mức độ theo dõi và quản lý website 24/7, tốc độ phản hồi và xử lý yêu cầu của khách hàng, cũng như các chứng nhận về an ninh mạng được công bố sẽ là nguồn tham khảo hữu ích trước khi quyết định tham gia.

Đồng thời, vấn đề thanh toán cũng là mối quan tâm hàng đầu của người mua. Chính vì vậy, để tạo dựng lòng tin cho khách hàng đòi hỏi các trang thương mại điện tử phải “bắt tay” với các doanh nghiệp thanh toán uy tín.

3. Bảo hiểm online: Thuận tiện

Nếu như trước đây việc sở hữu một gói bảo hiểm thường tốn khá nhiều thời gian và thủ tục, thì nay các khách hàng có thể rút ngắn quy trình chỉ với vài cú nhấp chuột. Đây là một yếu tố then chốt trong xã hội hiện đại bởi con người ngày càng bận rộn hơn, thời gian dành cho việc mua sắm là không nhiều.

Cụ thể, đối với khách hàng mua bảo hiểm tại app Gsale, khoảng thời gian phát hành hợp đồng sẽ được rút ngắn chỉ còn tối đa khoảng 10 phút. Theo đó, khi khách hàng giao dịch trên Gsale, hệ thống sẽ căn cứ vào hồ sơ trực tuyến mà khách hàng cung cấp để thẩm định, phê duyệt và phát hành hợp đồng. Sau đó, hợp đồng sẽ gửi tới khách hàng qua cả thức thư báo điện tử (email) và tin nhắn thông báo, việc in ra hợp đồng giấy hay không là hoàn toàn chủ động ở phía khách hàng.

4. Bảo hiểm online: Chủ động tối đa

Một trong những ưu điểm mà giải pháp tham gia bảo hiểm online làm hài lòng đa phần các khách hàng thời hiện đại chính là yếu tố chủ động. Chỉ cần đăng nhập vào app Gsale của Global Care là người mua đã có thể tự mình tìm hiểu thông tin, chọn lọc các gói bảo hiểm phù hợp. Với vài thao tác đơn giản trên app hoặc website, người dùng hoàn toàn chủ động trong việc tìm kiếm thông tin và lựa chọn sản phẩm

Đặc biệt, khách hàng còn hoàn toàn tự chủ về mặt thời gian lẫn không gian. Với một chiếc điện thoại di động hay máy tính có kết nối internet là bạn đã có thể sở hữu ngay giải pháp bảo hiểm cho bản thân và gia đình mình dù ở bất kì đâu.

5. Bảo hiểm online: Nhà cung cấp dịch vụ uy tín

Để hạn chế các rủi ro, đặc biệt đối với sản phẩm “kén” người mua như bảo hiểm vật chất hay bảo hiểm sức khỏe con người, người tiêu dùng cũng cần quan tâm đến tên tuổi và uy tín thương hiệu của công ty bảo hiểm. 

Việc lựa chọn và cân nhắc này sẽ giúp xác minh tính hợp pháp cũng như đảm bảo tính minh bạch về mặt quyền lợi đối với bản thân khách hàng. 

Mặc khác, những công ty uy tín sẽ chú ý chăm chút từng yếu tố để mang lại trải nghiệm hiệu quả nhất cho khách mua thông qua các tổng đài hỗ trợ tư vấn 24/7.

Với ưu điểm là một thương hiệu am hiểu thị trường cũng như việc liên kết với các nhà bảo hiểm hàng đầu Việt Nam (như Petrolimex, PTC Bảo hiểm bưu điện, MIC Bảo hiểm uqân đội), Global care thật sự là sự lựa chọn đáng tin cậy cho các khách hàng khi mua các loại hình bảo online.

Hiện nay, Global Care đã cập nhật các gói bảo hiểm sau đây để các quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn:

Ngoài ra, để tải app Gsale về để nghiên cứu chi tiết hơn, các bạn hãy cài đặt theo các bước sau:

Bước 1: Cài ứng dụng Gsale trên Android hoặc iOS

Link Android

Link iOS

Bước 2: Đăng kí tài khoản bằng mã giới thiệu: 0332454929

Comments (No)

Leave a Reply