8 Bí quyết tìm người yêu qua mạng cho phụ nữ

Bật mí Bí quyết tìm người yêu qua mạng, làm sao để tìm được người như ý cho phụ nữ đã bước qua tuổi 30 hay single mom.

Bi quyet tim nguoi yeu qua mang

Bí quyết tìm người yêu qua mạng thành công

Mình đọc và tham gia khá nhiều nhóm hội phụ nữ, thấy nhiều những người tham gia online dating mà toàn gặp phải quả đắng. Từ đó, họ có ấn tượng rất xấu và bài trừ việc hẹn hò qua mạng. Họ mang trong mình suy nghĩ chỉ muốn gặp gỡ người ở ngoài đời thực cho chắc ăn.

Tìm người yêu qua mạng hay ngoài đời thực đâu là bí quyết? Cái nào dễ hơn?

Thực tế mà nói nếu bạn không biết cách tìm kiếm đối tượng, gặp ở ngoài hay gặp online gì cũng sẽ có tỉ lệ gặp người không tốt như nhau. Thường thì mình thấy để gặp người nào đó mình thích rồi dẫn đến có tình cảm yêu đương nó thấp lắm.

Cuộc sống vội vã lướt qua nhau, gặp đó rồi đi mất, ít ai tán tỉnh như ngày xưa. Chuyện gặp nhau có tiếng sét ái tình rồi xin số phone làm quen lại càng hiếm.

Cái thời cưa cẩm ấy chỉ thường gặp nhất là thuở còn đi học. Còn bước vào độ tuổi 30-40, môi trường giao tiếp tuy rộng nhưng lại rất khó tìm được đối tượng phù hợp khi đa số đàn ông thì đã có vợ hoặc người yêu. Còn mình cũng không phải ở cái độ tuổi thích bar bủng, club, nhảy đầm dancing này nọ để gặp gỡ đối tượng nữa. Những cái đó thích hợp với tuổi trẻ hơn.

Vậy nếu bạn đã đến tuổi ” hơi hơi cao”, hoặc single mom. Thì bạn tìm đối tượng ở đâu? Chỉ có online là tiện lợi nhất.

Thứ nhất là trên đó tập trung những người có cùng mục đích, cùng hoàn cảnh. Thấy nhau thì cũng chỉ trò chuyện online trước đỡ ngại ngùng, được rồi mới tiến tới những bước xa hơn như gặp gỡ ngoài đời, hẹn hò… Ngồi một chỗ mà bạn kết nối cả thế giới.

Bạn thấy đó, vô cùng tiện lợi !

Chỗ em làm toàn nữ không à, làm sao tìm được bạn trai?

Mình thấy có nhiều người hỏi “em lớn tuổi rồi nhưng chưa hề có bạn trai. Chỗ em làm toàn nữ không à chẳng có ai để hò hẹn…” .

Bạn không năng động, không tự tạo cho mình cơ hội mà ngồi đó đợi người ta tới kiếm thì lấy đâu mà ra. Đàn ông xung quanh độc thân, tốt tính, nghiêm túc mặc dù hiếm nhưng không phải là không có đâu, thậm chí còn nhiều ấy.

Bản thân mình single mom 3 con, năm nay 40 tuổi không phải trẻ trung gì nhưng nói chung chưa bao giờ không có ai theo đuổi cả. Từ người có bề ngoài bảnh bao, đến những người có sự nghiệp lớn, không gì là không thể. Có điều mình chọn ai để đi cùng mình thôi.

Tuy nhiên, hẹn hò online cũng mang nhiều điểm bất cập vì dễ gặp nhiều lừa đảo. Có thể nói lên đến 70-80%. Hoặc là gặp những người không ra gì, muốn vui chơi hoặc tìm bạn tình là chính,

Vì vậy, bạn cần có cái đầu tỉnh táo và một hồ sơ được chuẩn bị thật rõ ràng trước khi lên các website hẹn hò đăng kí. Mặc dù mình biết gặp nhau, yêu nhau và đến được với nhau là cả một cái duyên cái nợ sâu nặng. Tuy nhiên mình càng kĩ thì khả năng mình có được mối quan hệ chất lượng càng cao, đỡ mất thời gian và cả lòng tin của mình!

8 Bí quyết tìm người yêu qua mạng

Bí quyết số 1 phải có khi tìm người yêu qua mạng: Biết yêu quý và tôn trọng bản thân mình trước- 

Để tìm được người yêu qua mạng như tiêu chuẩn đã đề ra, bí quyết đầu tiên nằm ở chính bản thân bạn.

    Vượt qua nỗi sợ đổ vỡ

Điều quan trọng nhất trước khi tạo tài khoản online dating hoặc bắt đầu quen biết một ai đó, hãy xác định tư tưởng trước cho BẢN THÂN mình: mình cần tìm một mối quan hệ tốt đẹp để bản thân mình tốt đẹp hơn, cuộc sống có ý nghĩa hơn.

Vì vậy đừng mang nỗi sợ vào đó, nhất là những bạn đã từng đổ vỡ có con riêng. Đừng sợ người ta không chấp nhận mình, sợ mình có con riêng sẽ cản trở mối quan hệ, sợ mình lớn tuổi rồi khó tìm được người vừa ý v..v..

    Hãy tự tin và yêu bản thân mình

Khi bạn yêu giá trị của bản thân bạn, khi gặp đúng người, người ấy sẽ nhận ra giá trị của bạn và yêu quý con người bạn. Họ sẽ yêu quý những đứa con của bạn và muốn bảo bọc chăm sóc bạn.

Mình biết để tìm được người như vậy rất khó, nhưng sẽ có! Còn nếu không có, không gặp được, ở độc thân cho sướng.

Thậm chí mình thấy những rào cản mà bạn nghĩ, đó lại chính là thước đo rõ ràng nhất cho người đàn ông bạn chọn.

Bạn xinh đẹp, trẻ trung, mọi thứ hoàn hảo thì dễ chọn quá rồi, ai mà không muốn một người phụ nữ như bạn. Tuy nhiên để biết người ta có đủ chân tình và yêu thương bạn thật lòng không thì còn hên xui.

Khi bạn đã từng đổ vỡ, hoặc lớn tuổi, hoặc thêm những đứa con, những vết rạn chằng chịt trên bụng …nếu ai yêu thương và đối xử tốt với bạn thật lòng thì cũng đủ thấy tấm chân tình của họ ít nhiều rồi.

2. Để tìm người yêu qua mạng như ý, bí quyết là: Nên tham gia các website có đóng phí

Hiện nay có rất nhiều website, app hỗ trợ chuyện hẹn hò miễn phí. Nhưng bí quyết để tìm được người yêu qua mạng nhanh chóng, chất lượng, tránh bị lừa đảo đó là hãy chịu bỏ ra một khoảng tiền phí cho các website đó.

Phí đóng càng cao, cơ hội càng tìm được những người “ngon lành” cao và loại bỏ được một phần những scammer và những thành phần tào lao vui chơi là chính. Các website nổi tiếng về độ chỉnh chu và chọn lọc member bạn search google là ra.

Ví dụ:

Có 2 website thịnh hành là Ehamony và Match, phí đóng thường 1 năm tầm $600-1000 usd (nhiều khi có promotion giảm giá thì tầm $400-500). Có những dating website cao cấp hơn nữa có chọn lọc thành viên kĩ đến nỗi chỉ hạn chế có thành viên nào làm lương từ $200 -$300k trở lên, hoặc phải là chủ doanh nghiệp, có tài sản bao nhiêu đó v..v… Phí đóng 1 năm tới chục ngàn usd với nhiều dịch vụ kết nối và chọn lọc cho mình.

Kể ra để các bạn biết rằng, người thành đạt họ không tiếc tiền tìm bạn đời. Và cũng để bạn thấy rằng, người giàu họ tìm kiếm người yêu rất nhiều. Có cả một ngành công nghiệp chuyên phục vụ giúp họ kết nối những người phù hợp với nhau.

KInh nghiệm của mình là, hễ có đóng phí, dù nhiều hay ít, thì cũng loại bỏ được nhiều thành phần tào lao khá nhiều rồi. Trong eharmony, Match đa phần mình thấy các hồ sơ đều là người nghiêm túc, có học thức, có nghề nghiệp tốt, trong tầm 30-50 tuổi là nhiều nhất. Các hồ sơ nói về bản thân rất chi tiết về sở thích, thói quen, tính cách v…v..của họ. Trang web duyệt khá kĩ hình ảnh và profile của member.

Còn bạn nào muốn tìm các anh Việt Nam hay Việt Kiều thì mình không thấy trang nào có phí, cộng đồng đông nhất là Vietcupid thì lại rất dễ gặp scam nên cần hết sức cẩn thận.

3. Tạo một profile có sức hấp dẫn:

Hãy chú ý đến nhóm đối tượng mà bạn hướng tới. Sau đó tạo profile sao cho hấp dẫn họ, đó mới là điều quan trọng. Hồ sơ kiểu chụp hình ăn mặc gợi cảm, không viết được gì nhiều về bản thân thường chỉ thu hút mấy người muốn vui chơi qua đường.

Hồ sơ nên chỉ sử dụng hình sinh hoạt đời thường hoặc đi chơi, ăn mặc kín đáo, trang điểm nhẹ nhàng. Trong hồ sơ đọc toát ra sự thông minh, có học thức, có tiêu chuẩn. Hồ sơ càng chi tiết thì những anh chàng có cùng quan điểm, tầm nhìn và giá trị sống rất thích làm quen.

4. Tìm hiểu kỹ đối tượng

Bạn cần phải biết người bạn trò chuyện là ai, tên tuổi, giới tính cụ thể. Họ làm việc sinh sống ở đâu? Công việc của đối phương là gì? Sở thích đam mê …

Bạn nên biết rằng tất cả các thông tin được đối phương cung cấp trên các ứng dụng hẹn hò không hoàn toàn là chính xác 100%. Do đó bạn cần phải tìm hiểu thật chính xác nhằm tránh những kẻ xấu lợi dụng những thông tin giả mạo để lừa đảo hoặc phục vụ cho múc đích không tốt nào đó.

Với những người làm các công việc mang tính chất chuyên nghiệp cao, thường sẽ có hồ sơ trên Linkedin. Bạn có thể từ đây thăm dò xem người ấy có trung thực về công việc và có là người thật không. Trang này có thể giúp bạn kiểm tra được khá nhiều thông tin về những người muốn làm quen.

Phải công nhận một điêu là website eharmony tập trung những người có công việc chuyên nghiệp khá nhiều. Giám đốc, kĩ sư , quản lí cấp cao v…v..có đủ cả.

Và dĩ nhiên khi bạn muốn tìm được một người yêu có đầy đủ những thứ mà mọi cô gái mong ước, trước tiên bạn cũng cần nâng cấp giá trị bản thân tương xứng nữa.

Bạn không cần phải quá giàu, quá giỏi, quá đẹp. Nhưng hãy cố gắng có được mọi thứ ở mức tương đối và một thái độ sống đẹp. Như vậy, mình nghĩ khả năng bạn tìm được người vừa ý khá cao.

Một điều quan trọng nữa là bạn cần biết tiếng Anh để giao tiếp nếu muốn quen các anh nước ngoài.

5. Trò chuyện nhiều là chìa khoá để hiểu một con người

Khi mới làm quen, hãy nói nhiều vào. Bạn hãy hỏi nhiều vào để xem suy nghĩ, trình độ, sự nhận thức của anh ta với các vấn đề ra sao.

Sau khi trò chuyện đến mức nào đó mà bạn nghĩ có thể tin tưởng được rồi thì hãy ra ngoài dating. Đi những chỗ public, sáng, đông người…xem cách anh ta ứng xử với mọi người xung quanh, với những chuyện vặt vãnh… từ đó bạn sẽ có tổng quát về bức tranh anh chàng đó.

6. Không vội vàng xác định mối quan hệ.

Ban đầu đi hẹn hò bạn nên hẹn nhiều người vào. Sau một thời gian, bạn sẽ biết người nào có thể phát triển được mối quan hệ tình cảm cùng bạn, lúc đó xác định cũng chưa muộn.

Khi chưa xác định với ai thì các cuộc dating của bạn là trong sáng và không ai có thể nói bạn bắt cá nhiều tay được.

Có thời gian chọn lựa, tội gì không chọn người xứng đáng.

7. Bảo mật thông tin khi chưa hiểu rõ đối phương:

cái này mình nhắc cũng hơi thừa nhưng phải nói ra để các bạn cẩn trọng.

8. Cẩn thận với những anh Việt Nam

Mình không nói đàn ông Việt Nam xấu. Nhưng trò chuyện nhiều mình thấy phần lớn các anh người Việt lại là những người ít nghiêm túc so với những người nước ngoài.

Và đặc biệt mình gặp khá nhiều trường hợp cưa cẩm khi đã có vợ con, thậm chí là nhìn gia đình cực hạnh phúc, hình ảnh vợ con đầy ngập và toàn nói lời có cánh trên Facebook. Bài quen thuộc luôn là “sống vì con chứ vợ chồng không hiểu nhau”.

Hèn chi ở Việt Nam, tình trạng người thứ 3, đánh ghen ngày càng nhiều. Có lẽ bởi vì số lượng người nói những câu như này quá nhiều, còn phía nữ thì nhảy vào bất chấp vợ con người ta.

Một vài đặc điểm nhận dạng đàn ông nghiêm túc khi dating online:

– Đàn ông nghiêm túc thường giữ mối quan hệ bạn bè để tìm hiểu nhau ở thời gian đủ dài. Họ không gấp rút bước vào mối quan hệ yêu đương quá nhanh, nói những lời có cánh hẹn ước các kiểu. Ai càng hấp tấp thì càng nên đề phòng.

– Không chuyển đề tài đến những chủ đề nhạy cảm như show cơ thể và nói mấp mé xa gần về sex.

– Họ thường chủ động hỏi và chia sẻ về những sở thích, tính cách, ước mơ,… của bạn. Nói chuyện được với bạn về nhiều chủ đề, về nhân sinh quan v..v..

– Khi họ đã nói chuyện đủ lâu và thấy mình là người mà họ muốn tìm hiểu để quen biết nghiêm túc, họ sẽ xoá ngay profile ở trang dating online hoặc hide nó đi. Đây là điều rất quan trọng để nhận định người đó có nghiêm túc với mình không hay còn muốn tìm kiếm thêm ở nhiều mối khác.

Với 8 Bí quyết tìm người yêu qua mạng này, hy vọng rằng bạn đã đủ tự tin để từng bước chuẩn bị đi tìm và tận hưởng một mối quan hệ thật chất lượng. Vietcapita.net chúc bạn tìm được người thật sự yêu thương, cùng mang lại hạnh phúc cho nhau, sống một cuộc đời thật hạnh phúc và ý nghĩa.

Đọc thêm 7 Bí quyết hẹn hò thành công tại đây

Comments (No)

Leave a Reply